ส่วนผสมหลักของ Bio Maca Plus.. 

Maca, meyenni Lepidium (โสมเปรู)

สมุนไพร.maca(โสมเปรู) รากพืชเสริมสร้างพลังทางเพศ ตามตำนานของชนเผ่า Inca Maca, meyenni Lepidium ขนานนามว่า'โสมเปรู'ช่วยเพิ่มความแข็งแรงเพิ่มพลังงานความแข็งแกร่งและความต้องการทางเพศ ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง บำรุงรักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

Radix Eleuther senticosus ค็อกคัส (โสมไซบีเรีย)

เป็นสมุนไพรพิเศษ การบริโภคโสมไซบีเรียช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายเพิ่มขึ้น,ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนทางเพศดีขึ้น นอนหลับง่าย ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ร่างกาย ช่วยเพิ่มการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของนักกีฬาโดยรวม และ เพิ่มความตื่นตัวของจิตใจ

Cynomorium songaricum Herba (Suo Yang)

เป็น"สุดยอดสมุนไพรยาอายุวัฒนะ"และเป็นยาชูกำลังทางเพศและกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ทั้ง ชาย-หญิง อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างกระดูก,เลือด ควบคุมความดัน ช่วยย่อยอาหารและลำไส้ โรคเกี่ยวกับการเจริญพันธุ์ เพิ่มความแข็งแรงของสเปิร์ม ช่วยให้มีบุตรงายขึ้น,บำรุงรักษาไต ริดสีดวงทวารและช่วยกระชับมดลูกมดลูก แก้ปัญหาเรื่องปวดประจำเดือนได้เป็นอย่างดี

Sagittatum Epimedium Herba (เขาแพะ)

เพิ่มความเร้าอารมณ์ทางเพศและเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศ ชาย-หญิง ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความต้องการทางเพศและการผลิตสเปิร์ม, และป้องกันการหลั่งเร็ว การใช้ในผู้หญิง จะช่วยกระตุ้นจิตใจเพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศ Epimedium ยังถูกใช้ในการรักษาไต,ตับ,วิงเวียน,ความจำเสื่อม,ปัสสาวะบ่อย ประจำเดือนไม่ปกติ และ โรคหอบหืด

ชะเอมเทศ

รสชาดค่อนข้างหวานบำรุง ตับอ่อน ม้าม เลือดไม่เพียงพอ, ปรับอัตราการเต้นของหัวใจไม่สม่ำเสมอ รักษาผื่น ไอ ร้อนเจ็บคอ ปวดท้องและกระเพาะอาหาร


 


  
         คืนความสุข คืนความมั่นใจ คืนความปลอดภัย ..เติมเต็ม ได้เกินร้อย